Mua bán đàn guitar classic giá rẻ ở TPHCM
Đàn guitar classic (đàn guitar cổ điển) là đàn guitar tạo nên âm thanh cổ điển với bàn phím mềm, dễ sử dụng, dễ bấm, âm thanh trong trẻo, có độ ngân vang nhất định. Guitar classic là sự lựa chọn đúng đắn cho người chơi lâu năm với giá thành phải chăng. Dây đàn có cấu tạo từ nilon khiến cho dây vẫn rất mềm và âm thanh trầm, êm, đánh những nốt trầm rất hay. Tùy theo giá thành và trình độ người chơi mà đàn sẽ có các loại gỗ khác nhau cho phím đàn, cần đàn, hông đàn, khóa đàn và mặt đàn. Thường thì đàn được làm từ các loại gỗ Mahogany, Rosewood là sẽ cho ra âm thanh tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu guitar classic cho bạn lựa chọn như: Yamaha, Suzuki, Takamine, Matsuoka,…

Mua đàn guitar classic chính hãng phải đến ngay Guitarthung.com

Đây là địa chỉ bán đàn guitar classic giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM mà mọi người đều biết đến. Các kiểu đàn guitar classic đẹp của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều đã có mặt tại cửa hàng Guitarthung.com. Hãy ghé thăm shop và chọn mua một chiếc đàn guitar classic “xịn” ưng ý nhất cho mình đi nào.

Nhiều sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% đang chờ bạn. Hãy đến ngay shop Guitarthung.com để chọn những sản phẩm ưng ý cho mình nhé!

Hiển thị 1–9 trong 34 kết quả