Trang chủ Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tự học đàn guitar solo

Tự học đàn guitar solo tại nhà tiến bộ nhanh chóng

Guitar solo được biết đến là dạng thức được chuyển soạn từ bài hát quen thuộc thành dạng độc tấu trên đàn guitar. Tuy nhiên, làm thế nào để tự học đàn guitar solo? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến bạn những kiến thức căn bản cũng như các kỹ năng cần có để học guitar solo. Những điều cần lưu ý khi tự học đàn guitar solo Cần nắm vững kỹ.
Tự đàn tự hát với guitar đệm hát

Các bước học guitar đệm hát cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm hiểu các bước học guitar đệm hát bằng cách tự học ở nhà để nâng cao kỹ năng chơi đàn Guitar của mình lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải có định hượng tập luyện thật đúng đắn và khoa học. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các bạn kiến thức tự học đàn guitar đệm hát tại nhà. Các bạn hãy.
Học guitar đệm hát

Học guitar đệm hát có khó không? Cần lưu ý những gì?

Bạn hiểu rằng học guitar cần phải có sự kiên trì, đam mê và nỗ lực không ngừng thì mới hiệu quả được. Bạn vẫn muốn theo đuổi niềm dam mê này nhưng bạn vẫn thắc mắc học guitar đệm hát có khó không? Cần lưu ý những gì? để có thể chuẩn bị tâm lý trước khi học đàn guitar. Học guitar đệm hát có khó không? Cần lưu ý những gì? Học.
Học đàn guitar đệm hát

Học guitar đệm hát mất bao lâu mới thành thạo?

Khi đến các quán cafe acoustic, café bệt, phố đi bộ, ca hát với bạn bè, … bạn thấy nhiều người chơi guitar rất hay và bạn cũng muốn học. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều câu hỏi như học guitar đệm hát mất bao lâu mới thành thạo? Học đàn guitar có khó không??? Phải bắt đầu học từ đâu? Nên học thầy hay tự học đàn guitar ? Bạn tìm hiểu thông.
Bạn cần phải luyện tập thường xuyên để học guitar nhanh tiến bộ

Học guitar khoảng bao lâu thì chơi được?

Học guitar khoảng bao lâu thì chơi được? là câu hỏi được nhiều bạn mới bắt đầu học guitar đặt ra. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và đặc biệt là kiên trì tập luyện và tập đúng cách. Học đàn guitar là học cách cử động đôi bàn tay và ngón tay khi chơi đàn. Điều này có nghĩa là luyện tập các cơ ở tay để.
Hãy sắm cho mình một cây đàn guitar

Chơi đàn guitar có khó hay không?

Bạn mong muốn học đàn guitar nhưng bạn thắc mắc việc chơi đàn guitar có khó hay không? Thật ra, không có con đường nào dễ dàng cả. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị cho đoạn đường chông gai phía trước để có thể học đàn guitar tốt hơn. Chơi đàn guitar có khó hay không? Tìm hiểu về nhạc lý đàn guitar Chúng ta thường nghĩ nhạc lý là lý thuyết rất.
Chọn dây đàn guitar phù hợp

Làm sao để bảo vệ ngón tay khi chơi đàn guitar?

Học đàn là quá trình cần rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt những bạn mới chơi vì phải chấp nhận đau tay và đầu ngón tay. Làm sao để bảo vệ ngón tay khi chơi đàn guitar? cũng như giúp quá trình học đàn guitar của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn. Làm sao để bảo vệ ngón tay khi chơi đàn guitar? Đừng quá lo lắng! Đau tay.
Luyện tập đàn guitar cần sự chăm chỉ và kiên định mỗi ngày

Có phải chơi guitar bị chai tay hay không?

Luyện tập đàn guitar rất cần sự chăm chỉ và kiên định mỗi ngày. Thế nhưng, có phải chơi guitar bị chai tay hay không? Đây là thắc mắc mà nhiều bạn mới tập đàn lo ngại nhất. Câu trả lời đó là quá trình tập luyện sẽ khiến bạn dễ bị đau nhức ở đầu các ngón tay. Thật ra, đây là chuyện bình thường đối với những ai mong muốn chinh phục.
Chọn dây guitar theo chất liệu độ mềm cứng của dây

Cách chọn dây đàn guitar cho người mới bắt đầu

Thông thường, chúng ta nghĩ dây guitar nào cũng như có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên, không phải dây đàn nào cũng thích hợp với guitar của bạn mà chúng ta cần phải có cách chọn dây đàn guitar phù hợp với cấu trúc và thể loại nhạc mà bạn đang chơi. Khi mới mua đàn, chúng ta thường không chú ý vì dây đàn đã có sẵn. Theo thời gian, bạn cũng không.
Đàn guitar acoustic Taylor

Chọn mua đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên

Đàn guitar acoustic là loại đàn guitar dây sắt, âm thanh vang và được thiết kế mang lại âm thanh cao, bay xa. Thông thường, đàn guitar acoustic được dùng để chơi dòng nhạc trẻ, trữ tình và nhạc đồng quê. Vậy làm thế nào để mua đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên? 5 thương hiệu đàn guitar acoustic giá rẻ dành cho sinh viên Đàn guitar acoustic Taylor Trải qua quá.