Trang chủ Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Bé, Trẻ Em

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Bé, Trẻ Em

Nếu như trước đây bạn chỉ được nghe những nghệ sĩ lớn tuổi hoặc ít thì cũng là những cô gái hoặc anh chàng đôi mươi chơi violin, thì hiện tại bạn có thể thấy những bé trai hoặc bé gái khá nhỏ nhắn nhưng vẫn có thể chơi violin khá hay, chẳng thua kém gì các thế hệ đi trước. Đó cũng chính là lý do để các khóa hoc đàn violin cho.
musician playing violin isolated on black

Cách tự học đàn violon

Nếu bạn học đàn với một thầy giáo, bạn sẽ không gặp khó khăn gì đặc biệt, vì thầy giáo sẽ hướng dẫn các bài học và bài tập vào những thời điểm thích hợp, và khi cần sẽ buộc bạn quay lại với những bài đã học khi cảm thấy có những điểm bạn bỏ sót hoặc chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn tự học, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ vừa của một.
học violin

Những lưu ý khi học Violin

1. 1. Bạn nên luyện tập mỗi ngày, không nên dồn hết thời gian vào một ngày trong tuần. 2. Khi gặp những đoạn khó trong bài, bạn nên tập trung luyện kéo những đoạn khó cho đến khi thuần thục. Rồi sau đó, bạn kéo lại nguyên bài để hoàn thiện. 3. Bạn nên nghe những nghệ sĩ nổi tiếng chơi bản nhạc mà bạn đang luyện tập thật nhiều lần để làm.
cach hoc dan violin tai nha 550x330 - Cách học đàn violin cơ bản tại nhà

Cách học đàn violin cơ bản tại nhà

Tự học đàn violin ở nhà không phải là vấn đề đơn giản. Nếu bạn có giáo viên, khi gặp khó khăn giáo viên sẽ hướng dẫn, chỉ dạy cho bạn. Bạn sẽ có người chỉ đường, dẫn lối, hướng dẫn, kèm cặp. Bạn tự học ở nhà thì bạn vừa phải là thầy giáo vừa phải là học viên và thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ trên thì mới thành công được. Hãy.
hoc violin o dien bien phu 700x311 - Dạy đàn violin ở  Quận 3, Quận 5, Quận 10 Tp.HCM

Dạy đàn violin ở Quận 3, Quận 5, Quận 10 Tp.HCM

Bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm dạy đàn violin ở Quận 3, Quận 5, Quận 10 Tp.HCM và bạn đang không biết trung tâm nào uy tín. Bạn không biết học violin thì phải chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin về các vấn đề trên với bạn. Các lưu ý khi học đàn violin Hiện tại việc học đàn violin đang dần chiếm ưu thế so với đàn piano.
hoc dan violin qua mang 730x330 - Cách học đàn violin qua mạng hiệu quả

Cách học đàn violin qua mạng hiệu quả

Bạn đang tìm cách học đàn violin qua mạng làm sao cho hiệu quả và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy. Các website dạy học đàn violin uy tín Các website dạy đàn violin nói riêng và các website về nhạc cụ nói chung là những nguồn tham khảo mà bạn không thể bỏ qua bên cạnh các.
goi y cac noi day dan violin gia re 512x330 - Gợi ý các nơi dạy đàn violin giá rẻ

Gợi ý các nơi dạy đàn violin giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các lớp dạy đàn violin giá rẻ? Bạn không biết nơi nào dạy giá cả vừa hợp lý vừa chất lượng? Nguồn tìm kiếm các lớp đàn violin giá trẻ ở đâu? Và hàng loạt các băn khoăn khác. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin mách bạn một số chú ý để có thể tìm được các nơi dạy đàn violin giá rẻ. Violin là loại nhạc.
Học đàn violin – những thông tin cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Học đàn Violin ở Tp. Hồ Chí Minh

Violin hay còn gọi là Vĩ cầm hoặc đàn Violon, là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây có kích thước nhỏ gọn chiếm ưu thế về mặt kỹ thuật, khả năng biểu diễn sắc thái, tình cảm cao, có âm khu cao nhất, violin thường được đảm nhận giai điệu, được chia thành hai nhóm: violin I và violin II.   Đàn Violin có rất nhiều kích cỡ để phù hợp với nhiều người.
Học đàn violin – những thông tin cơ bản dành cho người mới bắt đầu

CÁCH TỰ HỌC ĐÀN VIOLIN CƠ BẢN

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÀN VIOLIN ( CƠ BẢN ) Tư thế kéo đàn Đứng : Toàn thân thoải mái , đứng vững vàng dựa cả vào 2 chân ( đôi lúc có thể dựa nhiều vào chân trái ) . Bàn chân trái để cao hơn bàn chân phải khoảng nửa bàn chân , ngón chân hơi quay ra phía ngoài . Khoảng cách của 2 bàn chân ngang bằng vai , cần tránh.
be-choi-nhac

CÁCH TỰ HỌC ĐÀN VIOLIN THEO TỪNG BƯỚC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT Bước 1 Tư Thế Bước đầu tập bạn nên đứng để kéo, tránh ngồi ghế -> sai thế của vai. Cặp đàn vào vai trái. Vai trái nhích lên trên 1 tí để đàn được gắn chắc vào chỗ giữa vai và hàm. Đứng trụ băng 2 chân thật vững. Hướng cần đàn bằng với hướng mắt nhìn thẳng. Đặt cần đàn vào giữa khe ngón tay cái và ngón.